Giới thiệu về AMAHOME

Việt Nam vào những năm gần đây, nhu cầu xây dựng nhà ở rất cao, nhưng theo những kết quả khảo sát trực tiếp tại những công trình thi công nhà ở thực tế thì số lượng những công trình thi công có bản vẽ thiết kế xây dựng là rất thấp, chỉ chiếm khoản 20%. Tình trạng này có hai kết quả không có lợi cho chủ nhà và cho cả xã hội.

Thứ nhất, không có lợi cho chủ nhà. Một căn nhà không có bản vẽ thiết kế, sẽ có hai điểm bất lợi. Điểm bất lợi thứ nhất, chủ nhà không thể hình dung được ngôi nhà trong tương lai của mình ra sao. Bất lợi thứ hai, chủ đầu tư đương nhiên không thể biết được tổng chi phí giá trị công trình của mình là bao nhiêu. Khi không hình dung được ngôi nhà tương lai của mình, khả năng có được căn nhà theo ý mình là “không thể” xảy ra. Điều này kéo theo việc đập đi xây lại trong quá trình xây dựng sẽ rất thường xuyên, gây lên những bức xúc cho anh em xây dựng, khiến cho niềm “cảm hứng” của họ sẽ tụt giảm nhanh, công trình sẽ giảm đi phần thẩm mỹ cần có của nó. Bên cạnh đó, việc không nắm được tổng mức đâu tư cho công trình sẽ làm cho việc “phát sinh” trở nên hết sức “kinh khủng khiếp”, chủ đâu tư không biết được con số cuối cùng là bao nhiêu…dẫn đến tình trạng “vỡ trận” trong giai đoạn hoàn thiện căn nhà.

Thứ hai, những căn nhà không có thiết kế kiến trúc tạo ra một bức tranh đô thị rất “hỗn loạn” không mang được sắc thái riêng cho khu vực mình đang sinh sống. Xem ra điều này không ảnh hưởng đến chủ nhà nhưng thực tế nó lại gây tác động rất lớn. Có hai điểm đáng quan tâm, gây khó trong công tác quản lý đô thị của nhà nước và có thể gây những “công trình phản cảm” ngoài dự kiến của công trình xây dựng.

Với những trình bày như trên, chúng tôi giới thiệu đến quị vị trang thương mại điên tử AMAHOME với tiêu chí “Nhà nào cũng có” nhằm phục vụ nhu cầu bản vẽ thiết kế xây dựng cho quí vị, biến những “cơn ác mộng” làm nhà thành những “giấc mộng đẹp” về căn nhà lý tưởng của mình.